1. THANH TOÁN TRẢ TRƯỚC

Thẻ ATM (thẻ ngân hàng, thẻ thanh toán nội địa), thẻ tín dụng và thẻ thanh toán quốc tế (Visa, Master, JCB, UnionPay…)

Quý khách thanh toán trực tiếp tại hệ thống thanh toán trên website sau khi hoàn tất đơn hàng. Hệ thống thanh toán điện tử của THIÊN ĐƯỜNG MUA được kết nối với cổng thanh toán điện tử VnPay. Theo đó, các tiêu chuẩn bảo mật thanh toán của THIÊN ĐƯỜNG MUA đảm bảo tuân thủ theo các tiêu chuẩn bảo mật của VnPay, đã được Ngân hàng nhà nước Việt Nam thẩm định về độ an toàn bảo mật và cấp phép hoạt động chính thức.


2. THANH TOÁN TRẢ SAU - (COD):

Là hình thức khách hàng thanh toán tiền mặt trực tiếp cho nhân viên vận chuyển khi nhận hàng. Khi hàng được chuyển giao đến quý khách, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng trước, sau đó quý khách nhận hàng và kiểm tra sau. Nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào không đúng ý muốn, quý khách thực hiện quy trình đổi hàng. Quý khách vui lòng giữ lại biên lai vận chuyển để xác minh ngày nhận hàng và thời gian đổi hàng ( không quá 14 ngày kể từ khi nhận hàng). 

3. HOÀN TIỀN:

Đối với thanh toán trước, THIÊN ĐƯỜNG MUA sẽ hoàn tiền cho quý khách trong những trường hợp sau:

  • Quý khách hủy đơn hàng khi THIÊN ĐƯỜNG MUA chưa đến khâu vận chuyển hàng và muốn nhận lại tiền
  • Quý khách muốn trả lại hàng do lỗi sản xuất và không muốn đổi sang sản phẩm khác.

THIÊN ĐƯỜNG MUA sẽ hoàn tiền lại vào tài khoản cá nhân của quý khách. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn tiền nhanh nhất có thể và thời gian hoàn tiền không quá 3 ngày tính từ khi xác nhận hoàn tiền.