TIẾP THỊ LIÊN KẾT - AFFILIATE MARKETING 


Bạn có muốn kinh doanh về thời trang mà không cần bận tâm đến các công đoạn quan trọng khác như nguồn hàng, kho hàng, vận chuyển, nhân sự, giao hàng, hỗ trợ…? 

Tiếp thị liên kếtaffiliate marketing là một cách thức sẽ giúp bạn kinh doanh mà không cần có sản phẩm, không cần nhập hàng, không cần quan tâm đến việc bàn giao và hỗ trợ khách hàng. Vì những thứ này Thiên Đường Mua đã lo cho bạn tất cả. 

Việc bạn cần làm chỉ là quảng bá đường link sản phẩm trên thienduongmua.vn (có mã số riêng của bạn) thông qua Facebook, Zalo, blog, diễn đàn, website... 

Khi khách hàng đặt hàng trên website riêng của bạn đó, hoa hồng sẽ được trích cho bạn. Đặc biệt, hoa hồng lên đến 20% giá trị đơn hàng. 

Trong trường hợp khách hàng chưa đặt hàng ngay, mà quay lại đặt hàng vào một lúc khác, thì trình duyệt vẫn lưu trữ đơn hàng đó là đến từ khách hàng của bạn, trừ khi quá 60 ngày khách hàng không quay lại, hoặc khách hàng xóa cookie trên trình duyệt. 

Dễ dàng và miễn phí khi đăng ký, kinh doanh với số vốn 0 đồng. Hãy bắt đầu tạo thu nhập thụ động với Thiên Đường Mua ngay bây giờ! 

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Mọi thông tin thêm xin liên hệ: 091.543.8263